Nhà có 2 cửa chính có phải là thiết kế xấu?

Tùy thuộc vào phong cách, độ tuổi, vị trí và kích thước ngôi nhà mà bạn có thể đưa ra được những câu trả lời khác nhau...Lựa chọn cửa phòng ngủ loại nào tốt nhất?

Cho dù bạn xây dựng nhà mới hay sang sửa lại ngôi nhà cũ của bạn thì lựa chọn cửa phòng ngủ loại nào tốt là rất quan trọng trong việc tạo ra sự riêng tư và thoải mái trong ngôi nhà của bạn.

Cửa trước nên mở ra hay mở vào đúng phong thủy

Cửa trước của bạn nên mở ra hay mở vào là điều mà bạn có thể tự hỏi mình khi tu sửa, thiết kế lại hoặc xây một ngôi nhà mới từ đầu. Cửa trước của bạn là một tâm điểm của mặt tiền ngôi nhà,

Đại kỵ trong phong thủy: Cửa phòng ngủ đối diện cửa chính

Cửa phòng ngủ đối diện cửa chính là một trong những điều cấm kỵ , gia chủ tránh mắc phải trong thiết kế nhà ở từ đó tránh tình trạng rò rỉ, thất thoát tiền bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

8 mẹo phong thủy nhà ở mà bạn nên biết

Để giúp cho năng lượng trong ngôi nhà được hài hòa thì hãy chủ động về việc duy trì sự cân bằng Âm Dương. Cùng với đó phong thủy nhà ở là sự tương tác của ngũ hành và lực lượng

Hướng dẫn hóa giải phong thủy nhà có 3 cửa thông nhau

Nhà có 3 cửa thông nhau là lỗi rất hay gặp phải của rất nhiều hộ gia đình ở Việt Nam. Vậy làm thế nào để hóa giải điều tối kỵ này như thế nào?

Cửa chính nên làm bằng chất liệu gì tốt nhất?

Về cơ bản thì tiêu chí chính để có thể lựa chọn và trả lời cho câu hỏi nên làm cửa chính bằng gì thì bạn cần lựa chọn dựa trên thiết kế, hiệu suất nhiệt, bảo mật, tính thực tế và ngân sách.

Phong thủy cửa chính những điều bạn cần cân nhắc

Cửa trước là nơi mà ngôi nhà nhận được nguồn năng lượng cho dù chúng tốt hay xấu. Các nguyên tắc phong thủy cửa chính quan trọng chi phối vị trí và thiết kế của cửa chính và trang trí của khu vực xung quanh.

1
2
3