Koffmann "Ra Lộc đầu xuân" - Ngập tràn ưu đãi hấp dẫn [Mua Ngay]

Chào đón năm mới Tân Sửu 2021 với nhiều niềm vui và may mắn, thay cho lời chúc sức khoẻ và tri ân tới quý khách hàng. Cửa thép vân gỗ Koffmann xin dành tặng tới Quý khách hàng, Quý đại lý Chương trình “Ra Lộc Đầu Xuân” với ưu đãi giảm giá 10% toàn bộ sản phẩm. 
Thời gian áp dụng: Các đơn đặt hàng và chốt sản xuất từ 26/02/2021 đến hết ngày 31/03/2021. 
Nội dung chương trình:  Giảm giá 10% đơn giá cửa thép vân gỗ Koffmann (chương trình khuyến mãi không áp dụng cho đơn giá phụ kiện)
Phạm vi áp dụng: Toàn bộ hệ thống Đại lý, khách hàng của công ty cổ phần Koffmann Việt Nam.
 
 
Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là nhà sản xuất cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy hàng đầu Việt Nam. Mọi sản phẩm đưa tới tay chủ nhà đều là những sản phẩm chất lượng nhất, với đa dạng mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn. 
Với hi vọng chương trình sẽ là bước đệm cho một năm mới 2021 thành công của hệ thống Cửa thép vân gỗ Koffmann trên toàn quốc.
Một lần nữa công ty cổ phần Koffmann Việt Nam xin kính gửi lời chúc Sức Khoẻ - Hạnh Phúc - Thành Công tới Quý đại lý, Quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành về sự đồng hành và hợp tác quý báu của Quý đại lý, Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.
Xin trân trọng cảm ơn! 
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann - Tuấn Phạm 
Hotline: 0986 018 055
Địa chỉ: Số 831, Lê Thanh Nghị, Thành phố Hải Dương 
Website: https://cuathephaiduong.com/
 
 

Bài viết liên quan